Chủ Nhật, 4 tháng 6, 2017

Hệ thống âm thanh hội thảo không dây DICENTIS

Hệ thống âm thanh hội thảo không dây DICENTIS

Hệ thống âm thanh hội thảo không dây DICENTIS sử dụng Wi-Fi tiêu chuẩn và tính năng quản lý không dây thông minh để bảo đảm âm thanh hội thảo không dây một cách rất linh hoạt và không bị gián đoạn.

Sáng tạo mới trong phát triển hệ thống âm thanh hội thảo không dây DICENTIS

Công nghệ Wi-Fi tiêu chuẩn để dùng cùng với mạng Wi-Fi khác


Hệ thống âm thanh hội thảo không dây DICENTIS

Hệ thống âm thanh hội thảo này dựa trên Wi-Fi tiêu chuẩn theo chuẩn IEEE 802.11n và hoạt động trong tần số 2,4 và 5 GHz, nghĩa là có thể thấy hệ thống trong mạng, nên các điểm truy cập Wi-Fi khác sẽ nhận ra điểm truy cập kkhông dây (WAP) DICENTIS và có thể tránh dùng cùng một kênh.

Tính năng quản lý không dây thông minh bảo đảm hội thảo không dây không gián đoạn

Quản lý không dây thông minh cho phép hệ thống giám sát liên tục tính khả dụng và tải lượng kênh. Khi lưu lượng dữ liệu tăng, thiết bị tự động chuyển sang các kênh trống một cách liền mạch, mà không gây gián đoạn hoặc nhiễu.

Thiết bị không dây màn hình cảm ứng với đầu đọc giao tiếp tầm gần (NFC) tích hợp và có khả năng tải lên logo công ty

Thiết bị không dây mở rộng có giao diện người dùng với màn hình cảm ứng điện dung 4,3 inch, được thiết kế để sử dụng nhanh, trực quan. Logo công ty có thể tải lên để tùy chỉnh thiết bị, đây là tính năng hấp dẫn dành cho các tổ chức và công ty cho thuê. Bên cạnh đó, thiết bị có thể nâng cấp với các mô-đun phần mềm bổ sung, để mở rộng chức năng như biểu quyết hoặc nhận dạng bằng thẻ NFC. Hơn thế nữa, giao diện người dùng hỗ trợ tất cả các kí tự quốc tế chuẩn.

Khả năng kết nối không dây đích thực để dễ dàng điều khiển và mức độ dư thừa

WAP bao gồm trình duyệt web tích hợp, cho phép cấu hình không dây thực sự và kết nối mà không cần bộ định tuyến không dây, cũng như cung cấp chức năng mở rộng và điều khiển máy tính bảng với giao diện người dùng trực quan, dễ sử dụng. Hai WAP có thể thiết lập để tạo tính dư thừa không dây và tăng tối đa khả năng giao tiếp tin cậy, cũng như tính liên tục khi họp.

Tương thích OMNEO để mở rộng trong tương lai với hệ thống DICENTIS Conference

Hệ thống âm thanh phòng họp hội thảo đầy sáng tạo này tương thích với kiến trúc mạng đa phương tiện OMNEO dựa trên IP độc đáo do âm thanh Bosch phát triển. Với bản nâng cấp phần mềm trong tương lai, hệ thống có thể thêm vào DICENTIS Conference và thiết bị OMNEO khác.


Tính năng của hệ thống hội thảo không dây DICENTIS

Thiết bị âm thanh hội thảo không dâyHệ thống hội thảo không dây DICENTIS

Hiện có hai thiết bị khác nhau: Thiết Bị Không Dây và Thiết Bị Không Dây Mở Rộng.
Hệ thống âm thanh hội thảo không dây DICENTIS

Bảo mật cấp nhà nước

Tất cả tín hiệu không dây trong hệ thống đều mã hóa WPA2, một phương thức mã hóa tiêu chuẩn bảo mật cao, dùng trong thiết bị di động để bảo đảm chống lại tình trạng nghe trộm và bắt nhánh. Do hệ thống dùng Wi-Fi tiêu chuẩn, nên thiết bị có thể tuân theo các chuẩn WPA2 tương lai. Chế độ đăng ký có sẵn có thể điều khiển kết nối đến hệ thống, cho phép dễ dàng thêm thiết bị không dây vào hệ thống.

Cấu hình camera dễ dàng

Hỗ trợ sẵn việc điều khiển camera tự động cho tối đa 6 camera vòm hội thảo HD của âm thanh Bosch, nên không cần dùng ứng dụng phần mềm của bên thứ ba. Cấu hình những camera này có thể thực hiện qua trình duyệt web tích hợp. Nếu chỉ dùng một camera thì không cần thêm phần cứng.

Cấu hình và điều khiển hệ thống dễ dàng

Trình duyệt web tích hợp cung cấp khả năng điều khiển và chức năng mở rộng. Khả năng kết nối không dây đích thực cho phép kết nối trực tiếp đến WAP khi dùng máy tính bảng hay máy tính xách tay bất kỳ, không cần dùng thêm thiết bị như bộ định tuyến.

Âm thanh xuất sắc

Công nghệ xử lý âm thanh tiên tiến cho phép loa và micrô hoạt động cùng một lúc để có trải nghiệm cuộc họp trực diện. Hệ thống còn sử dụng Acoustic Feedback Suppression thông minh, tích hợp, do Bosch phát triển. Tính năng này tự động điều chỉnh theo môi trường và tăng tối đa độ rõ của lời nói khi cần mức âm lượng cao.

Âm thanh liên tục

Giải thuật khắc phục tổn hao gói cho phép hệ thống tự động dự đoán gói tin hỏng hoặc thất thoát để bù đắp. Do vậy, mang lại âm thanh nguyên vẹn, liên tục. Đây là khả năng độc đáo mà không sản phẩm cạnh tranh nào khác có được.


Lợi ích của hệ thốngHệ thống hội thảo không dây DICENTIS


  • Dựa trên Wi-Fi tiêu chuẩn để dễ dàng tích hợp và dùng công cụ CNTT chuẩn, cũng như sử Hệ thống âm thanh hội thảo không dây DICENTIS dụng đồng thời với mạng Wi-Fi khác.
  • Không nhiễu âm: giải thuật khắc phục tổn hao gói. Chuyển tần số liền mạch, quản lý không dây thông minh.
  • Tính dư thừa WAP không dây để họp được liên tục.
  • Bảo mật cấp nhà nước với mã hóa WPA2.
  • Vận hành dễ dàng nhờ vào trình duyệt Web trực quan và dễ sử dụng. Với tính năng như điều khiển micrô, trạng thái pin trực quan, cường độ tín hiệu trực quan, …
  • Tương thích OMENO để mở rộng trong tương lai.
  • Độc đáo và tiện lợi, phần mềm có thể lập cấu hình, thiết bị có thể hoán đổi: đại biểu/chủ tọa và hội thảo kép với chức năng tắt tiếng cho từng người tham gia.
  • Chất lượng âm thanh hội thảo và giọng nói vượt trội, với trải nghiệm họp mặt trực diện nhờ vào tính năng Digital Acoustic Feedback Suppression tích hợp, thông minh.
  • Dễ nhận dạng qua thẻ thông minh, không điểm tiếp xúc (NFC).
  • Dễ dàng quản lý pin: bộ pin lithium-ion rời, có thời gian dùng pin dài (lên đến 24 giờ) với thời gian sạc pin ngắn.


Ứng dụng thiết kế âm thanh phòng họp

Hệ thống mới này sử dụng hoàn hảo trong phòng đa chức năng và tòa nhà lịch sử. Nơi giải pháp không dây linh hoạt mang lại nhiều lợi thế lớn.Hệ thống hội thảo không dây DICENTIS

Hoàn hảo cho phòng đa chức năng Hệ thống âm thanh hội thảo không dây DICENTIS

Trung tâm hội thảo và phòng đa năng thường xuyên tổ chức các sự kiện khác nhau. Từng sự kiện có thiết lập và cấu hình khác nhau.
Nhờ vào khả năng linh hoạt cao và dễ lắp đặt. Hệ thống âm thanh hội thảo không dây DICENTIS hoàn hảo cho những ứng dụng loại này. Thiết bị dễ thiết lập, loại bỏ sau khi sử dụng và sắp xếp lại trong phòng khác. Điều này bảo đảm có thể dùng phòng và thiết bị theo cách hiệu quả và có lợi nhất.

Lý tưởng cho tòa nhà lịch sử

Hệ thống hội thảo không dây DICENTIS có thể được lắp đặt, sắp xếp lại và vận hành mà hầu như không tác động đến sự toàn vẹn của tòa nhà lịch sử. Không phải đi dây hoặc khoan lỗ. Điều này tránh được lo ngại gây hỏng hóc cho tòa nhà hoặc phá hủy mỹ quan của kiến trúc có tính lịch sử cao. Đối với trường hợp sử dụng cần tính linh hoạt, hệ thống hội thảo không dây DICENTIS là giải pháp hoàn hảo. Thiết bị thậm chí còn dễ dàng chuyển đến nơi cơ sở bên ngoài.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét